FAQ

FAQ

เกี่ยวกับ Incoco Nail Polish Applique

Incoco Nail Polish Applique เป็นผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บในรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดเล็บสำเร็จรูปคุณภาพสูง แต่ละอันประกอบด้วย 3 ชั้นของ Base Coat, Color Coat และ Top Coat ทับกันอยู่ในชิ้นเดียว คุณเพียงแค่ลอกสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใกล้เคียงกับเล็บของคุณ แปะลงบนเล็บทั้ง 10 ได้เสร็จภายใน 5 นาที ให้คุณรังสรรค์งานอาร์ต Manicure ระดับมืออาชีพได้ด้วยตนเอง

>> See more

หลังจากแปะผลิตภัณฑ์ Incoco ลงบนเล็บแล้ว จะอยู่ได้นานมากกว่า 1 เดือน แต่เมื่อเล็บยาวขึ้นแล้ว จะเห็นส่วนของเล็บเปลือยที่ไม่มี Incoco อยู่ จึงแนะนำให้ติดไว้ 14 วัน จึงเอาออกเพื่อความสวยงาม Incoco ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง จึงทนต่อการถูกข่วนและกะเทาะ สวยอยู่บนเล็บของคุณได้นาน

Incoco Nail Applique Manicure 1 ชุด ประกอบด้วย Nail Polish Strip 2 แผ่น แต่ละแผ่นมีแถบรูปเล็บหลากหลายไซส์ 8 ชิ้น แต่ละชิ้นใช้ได้ทั้ง 2 ฝั่ง การหาไซส์ที่เหมาะสมทำได้โดยนำแถบริ้วรูปเล็บแต่ละอันมาวางข้างเล็บของคุณทีละเล็บ แล้วเลือกอันที่มีขนาดใกล้เคียงกับขนาดเล็บของคุณที่สุด

คุณสามารถใช้น้ำยาล้างเล็บเช็ดออก

ในการแปะเซ็ตแรก อาจจะยังรู้สึกว่าแปะยาก แต่เมื่อคุณลองใช้ไปซัก 2 ครั้งแล้ว คุณจะเริ่มชำนาญและรู้สึกว่าใช้ง่าย อย่ากังวลเมื่อแปะผิด เพราะคุณสามารถลอกมาแปะใหม่ได้

Incoco Nail Polish Applique แบ่งออกเป็น 5 หมวดคือ  Color – สีเรียบ, Design – มีลวดลาย, Glitter – ลายกากเพชร, French Manicure – มีสีตรงขอบเล็บ, และ Accent – ลายที่สร้างความแตกต่างให้กับชุดเซ็ต มีแบบและลายเล็บสวยๆ ให้คุณเลือกมากกว่า 100 ลาย ทั้งลายเพ้นท์เล็บดอกไม้และแบบเล็บเจ้าสาว

นอกจากนี้ Incoco ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บและอุปกรณ์ตกแต่งเล็บ ที่จะช่วยให้คุณแต่งเล็บได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น และมีเล็บที่มีสุขภาพดี

Incoco Nail Polish Applique ทุกชิ้น ได้รับการพัฒนาและผลิตในรัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

PINK Nova Nail Strips ถูกออกแบบให้ดีไซน์ตรงตามความนิยมของคนเกาหลีและเอเชียมากกว่า Incoco

>> See more

 

การชำระเงิน

คุณสามารถชำระค่าสินค้าได้ 2 วิธี ดังนี้

 1. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี “บจก. โนเวล แฟชั่น” เลขที่บัญชี 042-1-48862-2 ธ.กสิกรไทย สาขาสำนักสีลม
 1. ชำระด้วยบัตรเครดิต

หากคุณชำระเงินด้วยการโอนเงิน หลังจากโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งผ่านหน้าสมาชิกของคุณในเว็ปไซต์ หรือคลิ๊กลิงค์ที่อยู่ด้านล่างของหน้าแรกเว็ปไซต์ เพื่อเข้าไปกรอกแบบฟอร์ม หรือ คลิ๊กที่นี่ 

เมื่อคุณทำการสั่งซื้อสินค้า ระบบของเราจะเก็บสินค้าไว้ให้คุณเป็นเวลา 3 วัน ระบบจะปล่อยการจองสินค้าอัตโนมัติหากไม่ได้รับการแจ้งโอนเงินภายใน 3 วันหลังการสั่งซื้อค่ะ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าให้คุณฟรีสำหรับยอดซื้อขั้นต่ำ 800 บาท สำหรับยอดซื้อที่ต่ำกว่า 800 บาทจะมีค่าจัดส่งสินค้า 40 บาท

สินค้าของคุณจะถูกจัดส่งโดย Alpha Fast หรือ SCG Express ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า 1-3 วันทำการ สามารถเช็คสถานะการจัดส่งสินค้าได้ที่ https://www.alphafast.com/th/track?id=

หรือ https://www.scgexpress.co.th/tracking

เราจัดส่งของออกทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ – เราปิดรอบแจ้งโอนเงินเวลา 11:00น. วันก่อนวันจัดส่ง 

การคืนสินค้า

เรารับประกันสินค้าภายใน 7 วัน หลังจากวันรับสินค้า 

โดยมีเงื่อนไขในการรับประกันคือ: ทางบริษัทรับเปลี่ยนสินค้าหรือคืนเงินเฉพาะสินค้าที่ชำรุดเสียหายจากการผลิตเท่านั้น (สินค้าที่เสียหายที่เกิดจากทางผู้ซื้อ ทางเราจะขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนหรือคืนค่ะ) โดยที่ทางเราจะทำการคืนเงินให้ลูกค้าหลังจากที่ลูกค้าได้จัดส่งสินค้ากลับคืนมาให้ทางบริษัท และหลังจากที่เราได้ทำการตรวจสอบสินค้าว่าชำรุดหรือเสียหายจากการผลิตจริง เราจะทำการคืนเงิน หรือส่งสินค้าตัวใหม่ให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 • ติดต่อเรากลับมาภายใน 7 วัน เพื่อแจ้งความประสงค์ในการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า พร้อมเอกสารหลักฐานการซื้อสินค้าจากร้านของเราและเลขที่คำสั่งซื้อสินค้า เช่น อีเมลล์ยืนยันการชำระเงิน หรืออีเมลล์ได้รับการตรวจสอบการชำระเงิน
 • โปรดอย่าแกะหรือเปิดสินค้า
 • ส่งสินค้ามาให้เราเพื่อทำการตรวจสอบหลังจากที่แจ้งเราแล้ว ลูกค้าสามารถจัดส่งสินค้าคืนแบบเรียกเก็บเงินปลายทางได้ค่ะ
 • เมื่อพบว่าสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต เราจะเราจะทำการคืนเงิน หรือส่งสินค้าตัวใหม่ให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายภายใน 10 วัน

สถานที่จัดจำหน่าย

 1. เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 ชั้น 3
 2. เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 7 หน้าร้าน Momo Paradise
 3. Silom Complex แผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1
 4. KIS Beauty Store สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดิน โซน B2S
 5. KIS Beauty Store สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 5

 

 1. เว็ปไซต์ https://www.loveincocoth.com
 2. Facebook – Incoco Thailand (https://www.facebook.com/incocothailand.pinknova/)
 3. Instagram – Incoco Thailand & PINK Nova (https://www.instagram.com/incocothailand_pinknova/)
 4. Line – @incoco_pinknova

International Purchase and Shipping

There are 2 payment methods available – Credit/Debit Card and Paypal. With PayPal, you can pay with your credit card even though you don’t have a PayPal account.

 • We have 2 options for international shipping (destination outside of Thailand) – Express courier (shipping time 3-5 business days) and Registered mail (shipping time 15-21 business days)
 • Shipment fee mentioned on the website does not include import tax in your country, if there are any. Customers are responsible for import tax, if there are any. Different countries have different import tax policies.
 • Prices mentioned on the website are FOB price. All transactions are FOB (Free on Board).
 • Preparation time is 3-5 business days after receiving payment before we can ship out.
0
Your cart