FAQ

FAQ

เกี่ยวกับ Incoco Nail Polish Applique

Incoco Nail Polish Applique เป็นผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บในรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดเล็บสำเร็จรูปคุณภาพสูง แต่ละอันประกอบด้วย 3 ชั้นของ Base Coat, Color Coat และ Top Coat ทับกันอยู่ในชิ้นเดียว คุณเพียงแค่ลอกสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใกล้เคียงกับเล็บของคุณ แปะลงบนเล็บทั้ง 10 ได้เสร็จภายใน 5 นาที ให้คุณรังสรรค์งานอาร์ต Manicure ระดับมืออาชีพได้ด้วยตนเอง

หลังจากแปะผลิตภัณฑ์ Incoco ลงบนเล็บแล้ว จะอยู่ได้นานมากกว่า 1 เดือน แต่เมื่อเล็บยาวขึ้นแล้ว จะเห็นส่วนของเล็บเปลือยที่ไม่มี Incoco อยู่ จึงแนะนำให้ติดไว้ 14 วัน จึงเอาออกเพื่อความสวยงาม Incoco ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง จึงทนต่อการถูกข่วนและกะเทาะ สวยอยู่บนเล็บของคุณได้นาน

Incoco Nail Applique Manicure 1 ชุด ประกอบด้วย Nail Polish Strip 2 แผ่น แต่ละแผ่นมีแถบรูปเล็บหลากหลายไซส์ 8 ชิ้น แต่ละชิ้นใช้ได้ทั้ง 2 ฝั่ง การหาไซส์ที่เหมาะสมทำได้โดยนำแถบริ้วรูปเล็บแต่ละอันมาวางข้างเล็บของคุณทีละเล็บ แล้วเลือกอันที่มีขนาดใกล้เคียงกับขนาดเล็บของคุณที่สุด

คุณสามารถใช้น้ำยาล้างเล็บเช็ดออก

ในการแปะเซ็ตแรก อาจจะยังรู้สึกว่าแปะยาก แต่เมื่อคุณลองใช้ไปซัก 2 ครั้งแล้ว คุณจะเริ่มชำนาญและรู้สึกว่าใช้ง่าย อย่ากังวลเมื่อแปะผิด เพราะคุณสามารถลอกมาแปะใหม่ได้

Incoco Nail Polish Applique แบ่งออกเป็น 5 หมวดคือ  Color – สีเรียบ, Design – มีลวดลาย, Glitter – ลายกากเพชร, French Manicure – มีสีตรงขอบเล็บ, และ Accent – ลายที่สร้างความแตกต่างให้กับชุดเซ็ต มีแบบและลายเล็บสวยๆ ให้คุณเลือกมากกว่า 100 ลาย ทั้งลายเพ้นท์เล็บดอกไม้และแบบเล็บเจ้าสาว

นอกจากนี้ Incoco ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บและอุปกรณ์ตกแต่งเล็บ ที่จะช่วยให้คุณแต่งเล็บได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น และมีเล็บที่มีสุขภาพดี

Incoco Nail Polish Applique ทุกชิ้น ได้รับการพัฒนาและผลิตในรัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

การชำระเงิน

คุณสามารถชำระค่าสินค้าได้ 2 วิธี ดังนี้

 1. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี “บจก. โนเวล แฟชั่น” เลขที่บัญชี 042-1-48862-2 ธ.กสิกรไทย สาขาสำนักสีลม
 1. ชำระด้วยบัตรเครดิต

หากคุณชำระเงินด้วยการโอนเงิน หลังจากโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งผ่านหน้าสมาชิกของคุณในเว็ปไซต์ หรือคลิ๊กลิงค์ที่อยู่ด้านล่างของหน้าแรกเว็ปไซต์ เพื่อเข้าไปกรอกแบบฟอร์ม หรือ คลิ๊กที่นี่ 

เมื่อคุณทำการสั่งซื้อสินค้า ระบบของเราจะเก็บสินค้าไว้ให้คุณเป็นเวลา 3 วัน ระบบจะปล่อยการจองสินค้าอัตโนมัติหากไม่ได้รับการแจ้งโอนเงินภายใน 3 วันหลังการสั่งซื้อค่ะ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าให้คุณฟรีสำหรับยอดซื้อขั้นต่ำ 900 บาท สำหรับยอดซื้อที่ต่ำกว่า 900 บาทจะมีค่าจัดส่งสินค้า 45 บาท

สินค้าของคุณจะถูกจัดส่งโดย Alpha Fast หรือ SCG Express ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า 1-3 วันทำการ สามารถเช็คสถานะการจัดส่งสินค้าได้ที่ https://www.alphafast.com/th/track?id=

หรือ https://www.scgexpress.co.th/tracking

เราจัดส่งของออกทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ – เราปิดรอบแจ้งโอนเงินเวลา 11:00น. วันก่อนวันจัดส่ง 

การคืนสินค้า

เรารับประกันสินค้าภายใน 7 วัน หลังจากวันรับสินค้า 

โดยมีเงื่อนไขในการรับประกันคือ: ทางบริษัทรับเปลี่ยนสินค้าหรือคืนเงินเฉพาะสินค้าที่ชำรุดเสียหายจากการผลิตเท่านั้น (สินค้าที่เสียหายที่เกิดจากทางผู้ซื้อ ทางเราจะขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนหรือคืนค่ะ) โดยที่ทางเราจะทำการคืนเงินให้ลูกค้าหลังจากที่ลูกค้าได้จัดส่งสินค้ากลับคืนมาให้ทางบริษัท และหลังจากที่เราได้ทำการตรวจสอบสินค้าว่าชำรุดหรือเสียหายจากการผลิตจริง เราจะทำการคืนเงิน หรือส่งสินค้าตัวใหม่ให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 • ติดต่อเรากลับมาภายใน 7 วัน เพื่อแจ้งความประสงค์ในการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า พร้อมเอกสารหลักฐานการซื้อสินค้าจากร้านของเราและเลขที่คำสั่งซื้อสินค้า เช่น อีเมลล์ยืนยันการชำระเงิน หรืออีเมลล์ได้รับการตรวจสอบการชำระเงิน
 • โปรดอย่าแกะหรือเปิดสินค้า
 • ส่งสินค้ามาให้เราเพื่อทำการตรวจสอบหลังจากที่แจ้งเราแล้ว ลูกค้าสามารถจัดส่งสินค้าคืนแบบเรียกเก็บเงินปลายทางได้ค่ะ
 • เมื่อพบว่าสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต เราจะเราจะทำการคืนเงิน หรือส่งสินค้าตัวใหม่ให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายภายใน 10 วัน

สถานที่จัดจำหน่าย

 1. เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 ชั้น 3
 2. เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 7 หน้าร้าน Momo Paradise
 3. Silom Complex แผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1
 4. KIS Beauty Store สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดิน โซน B2S
 5. KIS Beauty Store สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 5

 

 1. เว็ปไซต์ https://www.loveincocoth.com
 2. Facebook – Incoco Thailand (https://www.facebook.com/IncocoThailand/)
 3. Instagram – IncocoThailand (https://www.instagram.com/incocothailand/)
 4. Line – @incocothailand
0
Your cart